• Home
  • Genre : Adventure

เมื่อรถไฟคือที่มั่นสุดท้าย!!! The Final Station รถด่วนสายมรณะพิชิตฝูงซอมบี้

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมกับ GameXceed กันอีกครั้ง เว้นว่างจากเกม Pokemon Go และเกม Overwatch กันบ้างดีกว่าวันนี้ทีมงานมีเกมใหม่น่าเล่นแถมลดราคามาแนะนำโดยเกมนี้มีชื่อว่า The Final Station รถด่วนสายมรณะ ที่สำคัญเกมนี้ได้รางวัล Dev Gamm Awards Grand Prize, Indie Game Cup 2015 Grand Prize และ Indie Game Cup 2015 Best Storytelling ด้วยนะ

view more...
TeamXceed 25-08-59 12:45 1778

ภารกิจลอบสังหารริมน้ำเจ้าพระยากับ Hitman Episode 4 ในฉากกรุงเทพ ประเทศไทย! (คลิป)

หลังจากที่ปล่อยให้ชาวไทยรอกันมาเนิ่นนาน ในที่สุดเกมส์นักฆ่าหัวบาร์โค้ดภาคใหม่อย่าง HITMAN ก็ได้ฤกษ์เพิ่มภารกิจใหม่ล่าสุดของ Agent 47 ในภารกิจ “Club 27” ที่จะเดินทางมายังเมืองกรุงเทพมหานครในประเทศไทยของเรา โดยที่เกมส์ HITMAN: Episode 4 นั้นจะเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ทั้งบน PS4, Xbox One และ PC ครบทั้งสามแพลตฟอร์มหลัก

view more...
Ekkapon Suwannasang 16-08-59 19:53 11052

เปรียบเทียบกราฟฟิคเกมส์ No Man’s Sky ระหว่าง PC และ PS4! (คลิป)

แม้ว่าตัวเกมส์จะได้รับเสียงวิจารณ์ในระดับกลางๆชนิดที่ว่าถ้าไม่รักจนสุดขั้วหัวใจก็เกลียดไปเลย แต่เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนคงคุ้นหูกับชื่อ No Man’s Sky เกมส์ผจญภัยในจักรวาลไร้ขีดจำกัดจากผู้พัฒนา Hello Games กันมาบ้างละ เอาเป็นว่าในวันนี้เรามีคลิปวิดีโอเปรียบเทียบกราฟฟิคภายในเกมส์ No Man’s Sky ระหว่างแพลตฟอร์ม PC และ PlayStation 4 มาให้ชมกันเสียเลย ใครสนใจก็ลองไปชมกันได้จากคลิปวิดีโอของทีมงาน IGN และ Gamespot กันได้ด้านล่างนี้เลยครับ!

view more...
Ekkapon Suwannasang 16-08-59 09:57 956

อยากเป็นไหมนักสืบโลกออนไลน์? Orwell สุดยอดเกมของคนชอบสืบ

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมออนไลน์กับ GameXceed กันอีกครั้ง ใครอยากเป็นนักสืบโลกออนไลน์งานนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเมื่อผู้พัฒนาเกมอย่าง Osmotic Studios ได้ปล่อยเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Orwell เกมอินดี้แนวสืบสวนที่เคยได้รับรางวัล Creative Gaming Award 2015 Nominee Most Innovative Newcomer Game

view more...
TeamXceed 10-08-59 16:40 985

ชีวิตช่างแสนประหลาด เกมส์ Life is Strange ประกาศพัฒนาเป็นซีรีย์คนแสดงจริงแล้ว!

แค่เป็นเกมส์หลายคนก็ติดใจในเรื่องราวกันทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ต่างจากซีรีย์น้ำดีสักเรื่องอยู่แล้ว ทว่าล่าสุดเกมส์ Life is Strange ได้รับการประกาศแล้วว่าทางด้านของ Square Enix ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังจะพัฒนาเกมส์ผจญภัยของเหล่าวัยรุ่นมีพลังให้กลายป็นซีรีย์คนแสดงจริง (Live Action) ที่จะออกฉายแบบดิจิตอลในอนาคตต่อไป

view more...
Ekkapon Suwannasang 28-07-59 10:24 4064

Ubisoft แจกเกมส์ฟรี Tom Clancy's Splinter Cell รีบไปดาวน์โหลดกันให้ไว!

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมส์กับ GameXceed กันอีกครั้ง ห่างหายกันไปนานเลยสำหรับเกมส์ฟรีที่ทางเว็บเคยจัดหามาให้ ในเมื่อกลับมาครั้งนี้ก็เลยขอจัดด้วยเกมส์ฟรีของค่ายใหญ่อย่าง Ubisoft กันซักหน่อย ด้วยกิจกรรมฉลองครบรอบ 30 ปีแจกเกมส์ฟรีทุกเดือนจนถึงสิ้นปีนี้

view more...
Ekkapon Suwannasang 13-07-59 17:17 14443

เที่ยวที่นี่แทบไม่อยากกลับเลยกับเกมส์จีบสาวเกาหลีเหนือ Go! Go! DPRK! (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจกต์ Kickstarter ที่แปลกดีไม่หยอกเหมือนกันสำหรับเกมส์ Go! Go! Democratic People’s Republic of Korea! ที่ประกาศระดมทุนสร้างอยู่ในเวลานี้ โดยตัวเกมส์นั้นจะเปิดโอกาสให้เราได้ไปเที่ยวเกาหลีเหนือพร้อมเรียนรู้รายละเอียดของประเทศนี้กันอย่างใกล้ชิด แต่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือคุณจะมีโอกาสได้อิงแอบแนบชิดใกล้สองไกด์สาวภายในเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลินใจ อยากจะจีบคนไหนก็เลือกกันได้ตามศรัทธา!

view more...
Ekkapon Suwannasang 29-06-59 11:50 1996

เกมส์ฟรีต้องมีจัด LIMBO แจกฟรีบน Steam รีบไปจัดด่วนก่อนหมดเวลา!

ของฟรีแถมยังเป็นของดีแบบนี้มีหรือที่ GameXceed จะพลาดต้องรีบนำมาบอกต่อทุกท่านกันสักหน่อย กับอดีตสุดยอดเกมส์อินดี้ในตำนานจากปี 2010 อย่าง LIMBO ที่ทางด้านของผู้พัฒนา Playdead ได้เปิดโอกาสให้ชาวเกมส์ PC, Mac และ Linux ได้ดาวน์โหลดเกมส์ LIMBOไปเล่นกันฟรีๆแล้วผ่านทาง Steam ณ เวลานี้

view more...
Ekkapon Suwannasang 22-06-59 09:19 10781

เปิดตัว Watch Dogs 2 ภาคใหม่ชวนตะลุยซานฟรานซิสโก แฮ็คทุกสิ่งที่ขวางหน้า! (คลิป)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกมส์ Watch Dogs 2 ภาคใหม่ล่าสุดจากค่าย Ubisoft โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาทางด้านของ Ubisoft ได้ปล่อยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของเกมส์ Watch Dogs 2 ออกมาให้ได้รับชมกันแล้วครับ

view more...
Ekkapon Suwannasang 9-06-59 09:33 5249