• Home
  • Category : Game Reviews

ชี้แนะแผนการรบ Reign of Warlords เตรียมจัดทัพ สิงหาคมนี้ !

วันนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกม Reign of Warlordsเกมวางแผนการรบ สไตล์Real Time Strategy(วางแผนการรบแบบเรียลไทม์) ซึ่งรูปแบบของเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องวางแผนการรบ ด้วยยุทธวิธีในแบบต่างๆ โดยจะมีการสร้างเมือง และฐานทัพด้วยทรัพยากร อันจำกัด อีกทั้งยังต้องหาแม่ทัพขุนพลเก่งๆ เพื่อออกต่อสู้กับผู้เล่นต่างๆทั่วโลก เป้าหมายคือการแผ่ขยายพื้นที่และยึดครองดินแดนทั้งหมดไว้ด้วยกัน

view more...
MasterNut 17-08-59 15:25 1445

Review Game : รีวิวเกม Fantasy Wars Tactic - มหาศาตราสงครามผู้พิชิต

Fantasy War Tactics เป็นผลงานจากค่าย Nexon พัฒนาโดยทีม Nexon GT โดยตัวเกมเป็นเกมแนว Stratgy, RPG เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ ถ้านึกไม่ออกว่าเป็นแบบไหน ลองนึกถึง Final Fantasy Tactics ครับ เพราะมีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงกัน โดยไม่นานมานี้ เกมได้อัพเดทภาษาไทยเข้ามาเสริมด้วย ทำให้คนไทยสามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

view more...
MasterNut 11-07-59 09:32 1641

Review Game: Shadowverse - เกมการ์ดภาพงามแหล่มแถมระบบสนุกเลิศ

หาก Hearthstone คือสุดยอดเกมการ์ดบนมือถือจากฝั่งอเมริกา Shadowverse ก็น่าจะคว้าตำแหน่งเกมการ์ดบนมือถือยอดเยี่ยมจากฝั่งเอเชียไปได้ไม่ยากนัก ด้วยยอดดาวน์โหลด 2 ล้านครั้งหลังเปิดได้ไม่กี่สัปดาห์และยอดดาวน์โหลดนี้ยังไม่ได้เป็นยอดดาวน์โหลดจากทั่วโลกด้วยซ้ำ ตอกย้ำความแรงของเกมการ์ดบนมือถือเกมนี้ได้เป็นอย่างดี

view more...
TeamXceed 7-07-59 16:47 3626

Video: Review Game - Dead by Daylight เมื่อความตายไม่ใช่ทางออก

Dead by Daylight สุดยอดเกมส์หลอนสยองขวัญสั่นประสาทจากผู้พัฒนา Behaviour Digital Inc. ตัวเกมส์เป็นแนว Co-op Multiplayer สุดมันส์ โหดเหี้ยมแห่งปี มีอยู่สองฝ่ายให้เลือกคือฝ่ายผู้รอดชีวิตกับฝ่ายฆาตกร คุณสามารถเป็นได้ทั้งคนหนีและคนไล่ คนที่ถูกจับได้จะต้องถูกแขวนเพื่อทำการบูชายัญ!!

view more...
TeamXceed 6-07-59 16:12 2123

Review Game : Lineage War - สงครามนักรบฟ้าประทาน

Lineage War เป็นเกมแนว Action RPG จากบริษัท Enjoy Games ซึ่งตัวเกมเราจะได้รับบทบาทเป็นเจ้าชายแห่งเมืองๆหนึ่งที่ล่มสลายไปแล้ว และเราก็ต้องออกเดินทางทำลายปีศาจเหล่านั้นให้สิ้นซากไป โดยตอนนี้ตัวเกมได้อัพเดทภาษาไทยแล้ว ทำให้คนไทยสามารถเข้าไปเล่นได้โดยไม่ติดเรื่องภาษาแต่อย่างใด แต่ภายในเกมจะมีคนจากหลายประเทศหลายเชื่อชาติร่วมเล่นกับเราด้วย

view more...
MasterNut 4-07-59 15:58 2398

Review Game: BlazBlue RR – เกมมือถือแนว Fighting จากญี่ปุ่นบู๊มันสะใจ

BlazBlue RR เป็นเกมมือถือแนว Fighting 2D ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กดท่าต่อคอมโบอย่างต่อเนื่องกับศัตรูแบบหนึ่งต่อหนึ่งนั้นไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นซักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เรามักจะคุ้นเคยกับเกม 3D Action RPG เสียมากกว่า ในวันนี้ BlazBlue RR เกมดังของญี่ปุ่นก็ได้บุกเข้ามาสู่มือถือของพวกเราอย่างเต็มตัว หลังจากโผล่มาเป็นตัวละครรับเชิญในเกมมือถือหลายๆเกมมาซักพัก ซึ่งก็ถือเป็นการเตรียมโปรโมทที่ดีมาก เพราะกว่าเกมนี้จะออกมา คนทั่วโลกก็เริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาตัวละครเด่นๆของ BlazBlue RR กันแล้ว

view more...
TeamXceed 1-07-59 13:01 2364

Review Game : Last Period - ผู้กล้าคนสุดท้าย

Last Period เป็นเกมจากค่ายสุดน่ารักอย่าง Happy Element ซึ่งเคยทำผลงานดังๆมาแล้วอย่าง Merc Storia และ Ensemble Star สำหรับ Last Period เองเป็นเกมแนว Turn Based, RPG ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยนามว่า Haru ที่หลังจากหมู่บ้านถูกทำลายโดยกลุ่ม Spiral ซึ่งเป็นปีศาจ เขาจึงผันตัวไปเป็น Period (นักรบ/ผู้ปราบมาร) เพื่อจะออกเดินทางและชำระล้างเหล่า Spiral ให้หมดไป

view more...
MasterNut 28-06-59 13:25 1613

Review Game: Lords Mobile - เกมวางแผนบนมือถือที่วางแทบไม่ลง

สร้างเมือง ทำฟาร์ม อัพเกรด สร้างกองทัพ ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นกิจกรรมในเกมวางแผนการรบที่ทำเสร็จแล้วปล่อยเครื่องทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องสนใจ แต่ไม่ใช่กับ Lords Mobile เกมนี้แน่ เพราะทีมงานกะจะเล่นขำๆ ลองเกม 4-5 ชม. เล่นไปเล่นมาลากยาวไป 12 ชม. ต่อเนื่องแบบแทบไม่ละสายตาจากจอสองวันเต็มๆ สูบเวลาวันหยุดกระจุยกระจายไปโดยไม่รู้ตัว

view more...
TeamXceed 20-06-59 17:05 4486

Review Game: 3 ก๊ก Heroes – วีรบุรุษสงคราม 3 ทัพ

ในบรรดาเกมมือถือจากเมืองจีนที่ใช้โลกของสามก๊กเป็นตัวดำเนินเรื่อง เกม 3 ก๊ก Heroes มีการออกแบบตัวละครได้อลังการแฟนตาซีเว่อวังมาก ยิ่งตัวหลักๆ ในตำนานอย่าง เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย โจโฉ ลิโป้ ที่เห็นกันตั้งแต่ช่วงสอนเล่นเกมตอนแรกนี่ดึงดูดให้อยากเล่น เพื่อตามหามาใช้ในทีมสุดๆ ถ้าใครเน้นเกมภาพสวยเป็นหลักและชอบตำนานสามก๊กด้วยแล้ว เกมนี้จัดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลย

view more...
MasterNut 15-06-59 12:37 1492