• Home
  • Genre : Indie

กวนได้อีก เกมส์อินดี้สุดฮอต No Mario’s Sky โดน Nintendo สั่งเปลี่ยนชื่อแล้ว!

สำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อเกมส์ No Mario’s Sky มาก่อนก็ต้องขอแนะนำกันสักเล็กน้อยว่านี่คือเกมส์อินดี้ที่เป็นลูกผสมกันระหว่างแนวแพลตฟอร์มของ Super Mario Bros. และเกมส์แนวสำรวจโลกกว้าง No Man’s Sky ที่น่าจะได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ “ท่าดีทีเหลว” ประจำปีนี้ได้ไม่ยากจนกลายมาเป็นเกมส์ Mario แนวล้อเลียนที่เราสามารถขึ้นยานอวกาศบินออกเดินทางไปยังโลกอื่นๆได้อย่างไม่จำกัด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านของ Nintendo เจ้าของลิขสิทธิ์ Mario ได้ยื่นเรื่องไปยังบริษัท ASMB Games เพื่อสั่งให้พวกเขาเปลี่ยนชื่อเกมส์ No Mario’s Sky เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

view more...
Ekkapon Suwannasang 6-09-59 09:38 1599

เมื่อรถไฟคือที่มั่นสุดท้าย!!! The Final Station รถด่วนสายมรณะพิชิตฝูงซอมบี้

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมกับ GameXceed กันอีกครั้ง เว้นว่างจากเกม Pokemon Go และเกม Overwatch กันบ้างดีกว่าวันนี้ทีมงานมีเกมใหม่น่าเล่นแถมลดราคามาแนะนำโดยเกมนี้มีชื่อว่า The Final Station รถด่วนสายมรณะ ที่สำคัญเกมนี้ได้รางวัล Dev Gamm Awards Grand Prize, Indie Game Cup 2015 Grand Prize และ Indie Game Cup 2015 Best Storytelling ด้วยนะ

view more...
TeamXceed 25-08-59 12:45 1778

อยากเป็นไหมนักสืบโลกออนไลน์? Orwell สุดยอดเกมของคนชอบสืบ

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมออนไลน์กับ GameXceed กันอีกครั้ง ใครอยากเป็นนักสืบโลกออนไลน์งานนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเมื่อผู้พัฒนาเกมอย่าง Osmotic Studios ได้ปล่อยเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Orwell เกมอินดี้แนวสืบสวนที่เคยได้รับรางวัล Creative Gaming Award 2015 Nominee Most Innovative Newcomer Game

view more...
TeamXceed 10-08-59 16:40 985

เกมส์ฟรีต้องมีจัด LIMBO แจกฟรีบน Steam รีบไปจัดด่วนก่อนหมดเวลา!

ของฟรีแถมยังเป็นของดีแบบนี้มีหรือที่ GameXceed จะพลาดต้องรีบนำมาบอกต่อทุกท่านกันสักหน่อย กับอดีตสุดยอดเกมส์อินดี้ในตำนานจากปี 2010 อย่าง LIMBO ที่ทางด้านของผู้พัฒนา Playdead ได้เปิดโอกาสให้ชาวเกมส์ PC, Mac และ Linux ได้ดาวน์โหลดเกมส์ LIMBOไปเล่นกันฟรีๆแล้วผ่านทาง Steam ณ เวลานี้

view more...
Ekkapon Suwannasang 22-06-59 09:19 10781

Stardew Valley เกมปลูกผักสุดฮิตเตรียมอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่มาพร้อมระบบมัลติเพลเยอร์

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมกับ GameXceed กันอีกครั้ง หลังจากเกม Stardew Valley ได้วางจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้พร้อมกับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างถล่มทลายพร้อมยอดขายกว่า 1,000,000 ชุด มาถึงตอนนี้ก็มีข่าวดีจากผู้พัฒนา ConcernedApe ว่าจะมีการอัพเดตเกมเป็นเวอร์ชั่น 1.1 เร็วๆ นี้

view more...
TeamXceed 3-05-59 15:48 814

DUAL GEAR เกมหุ่นรบสัญชาติไทยปล่อย DEMO ให้ลองเล่นแล้ว

กลับมาอัพเดตข่าวสารวงการเกมไทยกันอีกครั้ง หลังจาก DUAL GEAR เกม Turn Based กึ่ง Action สัญชาติไทยสไตล์ Japanease Mecha ได้เปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo ไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ได้ปล่อยตัว DEMO เวอร์ชั่น Steam มาให้เกมเมอร์ทั้งหลายได้ลองเล่นกันแล้ว

view more...
TeamXceed 11-03-59 10:48 872

เชิญชมตัวอย่างฟาร์มเจ๋งๆ จากเกม Stardew Valley

กลับมาอัพเดตข่าวเกม Stardew Valley กันอีกครั้ง ล่าสุดเห็นมีข่าวว่าเกมพึ่งทำยอดขายทะลุ 425,000 Copies ไปเรียกว่าแรกฉุดไม่อยู่จริงๆ และก็คงมีชาวไทยเล่นอยู่ไม่น้อยเช่นกัน วันนี้ทีมงานเลยถือโอกาสนำแนวทางการพัฒนาฟาร์มในรูปแบบต่างๆ มานำเสนอเพื่อจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้บ้าง พร้อมแล้วไปชมกันเลย

view more...
TeamXceed 10-03-59 16:53 23032

Stardew Valley Farm planner สุดยอดตัวช่วยสร้างฟาร์มสุดเจ๋ง

กลับมาอัพเดตข่าวสารของเกม Stardew Valley กันอีกครั้งเชื่อว่าหลายๆ คนที่ชื่นชอบเกมปลูกผักต้องได้สัมผัสเกม Stardew Valley ไปกันบ้างแล้วแน่นอนบ้างคนอาจจะเล่นจนตัวละครแต่งงาน มีลูกกันไปแล้วก็ได้ อย่างไรก็ตามสำหรับมือใหม่วันนี้ทีมงานมีตัวช่วยที่ทำให้การสร้างฟาร์มสุดรักของเราเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

view more...
TeamXceed 10-03-59 12:35 6757

รวม Mod เจ๋งๆ สำหรับเกม Stardew Valley พร้อมวิธีลง

หลังจากเมื่อวานทีมงานมีโอกาสได้แนะนำเกม Stardew Valley ไปนอกจากเนื้อเรื่องของเกมที่น่าติดตามทำให้เราเล่นจนลืมวันลืมคืนเหมือนถูกสูบวิญญาณไป และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความสนุกของตัวเกมคือการ Mod เพื่อเปลี่ยนหน้าตา ท่าทาง NPC ทำให้ตัวเกมน่าเล่นขึ้นอีกเยอะ วันนี้ทีมงานเลยไปรวบรวม Mod เจ๋งๆ และวิธีการติดตั้งมาให้ชาว Stardew Valley กันพร้อมแล้วไปลุยกันเลย

view more...
TeamXceed 8-03-59 14:42 117544